หนูโดนรุมเย็ดในรถ

รูหีของอรแทบจะพรุนมากแล้วค่ะ อรโดนน้ำจนอิ่มแล้ว และตอนนี้อรเห็นว่าหนึ่งในพวกที่รุมข่มขืนอร มันกำลังควักควยที่ทั้งใหย่ ยาว ดำและน่าเกลียดมากที่สุด ออกมาแล้ว และมันทำท่าว่าจะเข้ามาแทรกกลางตรงหว่างขาของอรแล้วค่ะ เสื้อผ้าที่ใช้มันใส่ ตอนนี้นะคะ มันถอดออกหมด มันขว้างยกทรงของอรออกไป แล้วก็เย็ดอรอย่างหนักเลยค่ะ และพอคนนี้น้ำแตก ก็รีบแยกย้ายกันไป แต่ขู่อรห้ามแจ้งตำรวจ อรรีบคว้ายกทรง เสื้อผ้ามาใส่เลยค่ะ แล้วก็รีบหนีออกมาข้างหน้าสวน เมื่อพวกเขาออกไปจนหมด อรเผ่นเลยค่ะ ที่ปากทางเข้าสวนแห่งนี้มีที่พวกขายของ เริ่มที่จะตั้งร้านค้าแล้วด้วยค่ะ พวกเขาบอกว่าทำไมอรถึงกลับช้า ปกติน่าจะกลับบ้านไปแล้วนี่ อรไม่ตอบอะไรค่ะ และวันนั้นอรคิดมากเยอะสุดๆค่ะ กลัวท้อง และคิดอะไรจนถึงช่วงเย็น อรอยู่ที่คอนโด แต่ปัญหามันไม่จบนี่สิคะ พวกนั้นมันสะกดรอบตามอรมา แล้วก็ตามอรมาถึงคอนด มันขู่อรให้เข้าไปในรถของอรค่ะ

หากว่าดูจากสภาพในรถ บางคนที่ยัดกันเข้ามาเนี่ย นั่งเบียดอรเข้าไปในส่วนของที่นั่งคนขับรถเลยค่ะ และมีสิ่งของซึ่งตั้งอยู่ในด้านหน้าคอนโซลของรถอรด้วยค่ะ ในนั้นมีทั้งมือถือกระเป๋าสตางค์ด้วยค่ะ และดีอรที่ไม่พกเงินมามาก มันไม่ได้สนใจเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าค่ะ มือมันสนแค่แยงหีนมเป็นอย่างเดียวจริงๆแหละค่ะ

มันทำเอาอรในขณะนี้ แทบจะรับมือไม่ไหวเลยจริงๆค่ะ พวกมันเอาอีกแล้ว มันดึงกางเกงขาสั้นของอรออก มันฉีกขาดออกจากกันเลยค่ะ ในเวลานี้ อรเองก็ตกใจหนักมากค่ะ แต่ก็ไม่ได้บังคับให้พวกเขาหยุดนะคะ ไม่คิดที่จะต่อต้านด้วยบอกเลยว่าตอนนี้อรกำลังเงี่ยนเต็มที่แล้วด้วยค่ะ “เป็นไงล่ะ มันทำให้มึงเสียวมั้ยล่ะ ควยใหญ่ๆแบบนี้ เหมาะกับหีของมึงแล้วล่ะ”

อรไม่คิดว่าอรจะมาโดนหนักขนาดนี้ค่ะ ” มันส์จริงๆ อย่าช้าสิวะ กูรอแทรกคิวนะไอ้สัส”

คนที่มันพูดมันเอานิ้วแยงหีของอรค่ะ นิ้วมือข​​องเขาคว้านหีกับบีบนมใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้สิติสะตังของอรเองก็กระเจิงไปหมดแล้วค่ะ มันเสียวมากเลยจริงๆค่ะ ไม่รู้ว่าคืนนี้จะจบลงยังไงบ้างแต่อรต้องรับให้ได้ค่ะ ท่าทางว่าจะต้องโดนอีกหลายควยด้วยเหมือนกันนะคะนี่ แสบหีไปหมดแล้ว อ๊าววว เสียว