เสียวกับสาวใหญ่ข้างบ้าน

เรื่องมันมีอยู่ว่า ช่วงนั้นผมได้ย้ายบ้านจากที่เดิมไปหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อ ซึ่งสาเหตุที่ย้ายไปนั้นเพราะว่าบ้านหลังใหม่นั้นใกล้ที่ทำงานกว่าหลังเดิมมาก พอไปอยู่ได้วันแรกก็มีพี่ผู้หญิง ที่เป็นเพื่อนบ้านกัน อายุประมาณ 50 เข้ามาทำความรู้จัก ในฐานะเพื่อนบ้านกัน ผมก็คุยตามมารยาท แต่พี่คนนี้ท่าทางจะเป็นคนมีอัธยาศัยดีเลยทีเดียว พี่แกชื่อพี่ฝนครับ อยู่บ้านกับสามี แต่สามีไม่ค่อยจะอยู่บ้าน เพราะที่ทำงานของสามีแกอยู่อีกจังหวัดนึง ก็เลยไปพักที่นั่น เดือนๆ หนึ่งกลับบ้านแค่ 3-4 ครั้งเอง

พี่ฝนแกชอบทำอาหารมาเผื่อผมบ่อยมาก บางครั้งแกก็เข้ามาคุยกับผมที่บ้าน จนผมเริ่มสนิทกับแกมากขึ้นครับ วันที่เกิดเรื่องเป็นวันหยุด ผมไม่ได้ไปทำงาน ก็เลยนอนดูทีวีอยู่ที่บ้าน สักพักพี่ฝนแกเข้ามาหาที่บ้าน บอกว่าให้ช่วยไปซ่อมทีวีให้หน่อย มันเสีย ด้วยความที่ผมกับแกสนิทกันมากขึ้น จนเข้านอกออกในบ้านกันได้แล้วก็เลยไปดูให้แกหน่อยครับ

พอมาถึงบ้านพี่ฝน ผมก็เช็คนั่นเช็คนี่ไปเรื่อย สักพักพี่ฝนก็เข้ามาข้างตัวผม จนผมได้กลิ่นหอมกรุ่นๆ จากร่างกายของเธอเลยทีเดียว พอผมหันไปมอง ก็ถึงกับตกตะลึง เพราะตอนนี้เธอกำลังเปลือยกายอยู่ เธอไม่พูดพล่ามทำเพลงแต่อย่างใด รีบผลักผมที่กำลังตะลึงอยู่ลงกับพื้น แล้วซ็ตามซอกคอของผม จนผมเสียวซ่าน ขนลุกซู่ มือของแกก็ลูบคลำที่เป้าจนควยผมเริ่มที่จะแข็งตุงขึ้นมา

“ช่วยพี่หน่อยนะ แฟนพี่ไม่ค่อยกลับบ้านเลย พี่เหงา” เธอกระซิบที่ข้างหูผม แล้วเลื่อนใหบน้าลงไปที่เป้ากางเกงผม เธองัดมันออกมาอย่างชำนาญ ก่อนจะค่อยๆ ใช้ปากอ้าอมหัวบานของผมอย่างชำนิชำนาญ ลิ้นสากๆ ของเธอที่ตวัดรอบๆ หัวควยของผม มันทำให้ผมเสียวซ่านจนแทบทนไม่ไหว

เมื่อเธอเห็นผมแข็งได้ที่แล้ว พี่ฝนก็เลื่อนตัวขึ้นมานั่งยองๆ คร่อมผมเอาไว้ เธอใช้มือจับดุ้นเอ็นของผมตั้งตรงๆ จ่อที่ปากทางเข้าถ้ำอันฉ่ำเยิ้มของเธอ จากนั้นเธอกดสะโพกลงมาพรวดเดียวมิดโคนเลยครับ ความเสียวแล่นพล่านไปทั่วดุ้นเอ็ฯของผม จนรู้สึกได้ถึงอาการตอดตุบๆ ที่ปลายควยเป็นระยะๆ

พี่ฝนไม่พูดพล่ามทำเพลง เธอค่อยๆ เคลื่อนตัวขึ้นลงช้าๆ และเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนกลายเป็นการกระแทกตัวเข้ากับดุ้นควยผมดัง ตับๆๆๆ พร้อมกันนั้นเธอแหงนหน้าครางระงม ไปด้วยความเสียวซ่าน

“โอ้วววว ซี๊ดดดด เข้าลึกจังเลยยยยย พี่ไม่ไหวแล้ววววว” เธอร้องโหยหวน ขณะกระหน่ำตัวกระแทกแรงและเร็ซขึ้น หีเธอตอดแรงขึ้นจนผมรู้สึกว่าไม่ไหวเหมือนกัน ผมครางยาวออกมาแล้วปล่อยน้ำเสียวที่เก็บไว้นานเป็นเดือน พุ่งเข้ามดลูกของพี่ฝนราวกับเขื่อนแตก ขณะที่เธอเองก็เหมือนจะเสร็จพร้อมกัน เธอฟุบตัวลงทาบทับกับอกผม หอบฮักๆ อย่างคนหมดแรงเลยทีเดียว