เปิดรายชื่อนางเอกที่เคยเล่นฉากเซ็กส์จริงๆมาแล้ว

มีฉากเซ็กส์ในหนังหลายเรื่องที่แม้จะใช้เทคนิคการถ่ายทำเข้าช่วย แต่ก็สร้างอารมณ์ร่วมให้กับคนดูจนรู้สึกว่าพวกเขากำลัง “ทำ” กันอยู่จริง ๆ แต่ก็มีหนังบางเรื่องเช่นกันที่สิ่งที่เห็นในหนังคือ “ของจริง” ไม่ใช่การแสดง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีนักแสดงหญิงคนไหนบ้างที่เคยเล่นฉากอย่างว่าแบบเล่นจริงเสียวจริงมาแล้ว!

  1. Margo Stilley

สาวชาวอเมริกัน Margo Stilley เป็นทั้งนักแสดงและนักเขียน เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน  ค.ศ. 1982 มีอายุ 34 ปีแล้วในปัจจุบัน เริ่มต้นชีวิตการทำงานจากการเป็นนางแบบที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในปี ค.ศ. 2001 และย้ายมาเริ่มต้นอาชีพนักแสดงที่อังกฤษในเวลาต่อมา มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในปี ค.ศ. 2004 คือเรื่อง 9 Songs ซึ่งหนังเรื่องนี้นี่เองที่สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกกับการแสดงฉากเซ็กส์ที่หวือหวาเร่าร้อนที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

  1. Lauren Lee Smith

นักแสดงสาวชาวแคนาเดียน Lauren Lee Smith เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ค.ศ. 1980 มีอายุ 36 ปีแล้วในปัจจุบัน เธอเกิดและโตในแคนาดา และย้ายไปอยู่ Los Angeles สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 14 ปี ได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Get Carter เมื่ออายุ 19 ปี ในปี ค.ศ. 2000 จนกระทั่งในปี ค.ศ. 2005 เธอได้รับเล่นภาพยนตร์เรื่อง Lie With Me ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนังที่มีฉากเซ็กส์ที่สมจริงอีกเรื่องหนึ่ง

  1. Chloe Sevigny

สาวชาวอเมริกัน Chloe Sevigny นักแสดงและแฟชั่นดีไซน์ เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 ในวัย 17 เธอก็ไปเตะตาแมวมองจนได้รับการทาบทามให้มาเป็นนางแบบ และได้เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในหนังเรื่อง Boys Don’t Cry เมื่อปี ค.ศ. 1999 ซึ่งเป็นหนังที่สร้างชื่อให้กับเธอและได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากในเรื่องของฝีมือการแสดง และนั่นก็ทำให้เธอมีผลงานออกมาให้ได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ จนในปี ค.ศ. 2003 เธอก็ได้รับบทนำในหนังอีกเรื่องหนึ่งนั่นก็คือเรื่อง The Brown Bunny โดยในเรื่องนี้เธอจะต้องแสดงฉากรักสุดเร่าร้อนและมีเซ็กส์จริง ๆ ในหนัง ซึ่งพอหนังออกฉายมันก็ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบมากมายที่ตำหนิติเตียนในเรื่องดังกล่าว ซึ่งเธอก็พูดถึงเรื่องนี้ว่าหลายคนที่ออกวิจารณ์ยังไม่ได้ดูมันเลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ฉากเซ็กส์ในเรื่องนี้มีความสมเหตุสมผลและเป็นศิลปะ